CAO TỐC TRUNG LƯƠNG – MỸ THUẬN

Gói thầu: WB-01, WB-02, và ADB-8C

Bạn cần tư vấn triển khai dự án?

Tiền Giang, Vĩnh Long

Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận khởi công năm 2009, dài hơn 51 km, đi qua 5 huyện của Tiền Giang. Đây là dự án trọng điểm giảm tải cho quốc lộ 1A. Cao tốc là một trong những tuyến đường huyết mạch, kết nối vùng Tây Nam Bộ với TP HCM và khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự kiến hoàn thành năm 2013.

Tuy nhiên dự án bị thiếu vốn do các vấn đề khách quan và pháp lí và chỉ mới đạt 10% khối lượng. Mãi đến năm 2019 dự án mới được cấp vốn và tái khởi công, dự án sẽ chính thức thông xe vào cuối năm 2021. Dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (hợp đồng BOT). Tổng chi phí xây dựng cho giai đoạn 1 là trên 12.000 tỷ đồng.

BMT là một trong 3 nhà đầu tư chính của dự án với tỷ lệ vốn góp trên 10%; Giá trị xây lắp BMT đảm nhận các gói thầu của dự án lên đến hơn 600 tỷ đồng bao gồm các hạng mục thi công từ xử lý nền đất yếu, thi công nền đường, mặt đường và các hạng mục cầu cạn.
Các gói thầu BMT tham gia thực hiện đều đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật của dự án

Thông tin dự án

THỜI GIAN

Tháng 3/2018 đến Tháng 12/2019

KHÁCH HÀNG

Ban Quản lý Dự án Đường cao tốc Việt Nam

HÌNH THỨC DỰ ÁN
NHÀ THẦU CHÍNH

Công ty CP Đầu tư Xây dựng B.M.T

Hình ảnh dự án

BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu

Vui lòng chọn nền tảng để chia sẻ nội dung này

Liên hệ với chúng tôi

Bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.