CAO TỐC CẦU GIẼ – NINH BÌNH

Gói thầu: 13A, 15A, 09A, 09B

Bạn cần tư vấn triển khai dự án?

Hà Nam, Ninh Bình

Đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình (ký hiệu toàn tuyến là CT.01, hay còn gọi là đường cao tốc Cầu Giẽ – Cao Bồ do điểm cuối chưa đến địa phận tỉnh Ninh Bình) là một đoạn đường cao tốc thuộc hệ thống đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông qua địa phận ba tỉnh thành Hà Nội, Hà Nam và Nam Định.

Tuyến đường này có mặt cắt ngang cho 6 làn xe, giai đoạn 1 xây dựng 4 làn xe chạy, giai đoạn hoàn chỉnh nâng cấp lên 6 làn đoạn Cao Bồ – Phú Thứ và 8 làn đối với đoạn Phú Thứ – Cầu Giẽ, tốc độ xe chạy thiết kế 120 km/h. Ngoài bề rộng mặt đường 22 m; mỗi làn xe rộng 3,75m; đường có dải phân cách ở giữa, 2 làn dừng khẩn cấp, dải an toàn và lề đường trồng cỏ; các cầu vượt trên tuyến được thiết kế với 6 làn xe, trong giai đoạn đầu sẽ chỉ khai thác với 4 làn xe phù hợp với bề rộng của nền đường, 2 làn còn lại sẽ sử dụng khi toàn tuyến của đường cao tốc được mở rộng lên 6 làn xe hoàn chỉnh.

Thông tin dự án

THỜI GIAN

Tháng 8/2014 đến Tháng 12/2014

KHÁCH HÀNG

Công ty POSCO E&C

HÌNH THỨC DỰ ÁN
NHÀ THẦU CHÍNH

Công ty CP Đầu tư Xây dựng B.M.T

Hình ảnh dự án

BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu

Vui lòng chọn nền tảng để chia sẻ nội dung này

Liên hệ với chúng tôi

Bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.