CAO TỐC HÀ NỘI – HẢI PHÒNG

Gói thầu: EX-19B và EX-19C

Bạn cần tư vấn triển khai dự án?

Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng

Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là một trong những dự án đẹp, hiện đại nhất Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với 06 làn xe chính và hai làn dừng khẩn cấp với tốc độ thiết kế 120km/h

B.M.T với vai trò là nhà thầu chính thi công hạng mục bê tông nhựa nóng lớp bê tông nhựa polyme PMB III dày 5cm và lớp phủ siêu mỏng tạo nhám dày 2,2 cm trên chiều dài hơn 70km qua địa phận 2 tỉnh Hải Phòng và Hải Dương. Với sản lượng bê tông nhựa lớn chiếm 70% sản lượng bê tông nhựa polyme toàn dự án. B.M.T đã huy động đội ngũ nhân sự, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại thi công dự án đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn và hiệu quả, đưa dự án vào khai thác đúng theo cam kết với Chủ đầu tư và là một trong những đơn vị tiên phong cam kết bảo hành công trình trong thời gian 5 năm. Đến nay đã hết thời hạn bảo hành dự án vẫn đảm bảo chất lượng; đảm bảo tuyệt đối an toàn xe chạy và là một trong những bộ phận quan trong nhất của tuyến đường để giúp người lái xe có cảm giác êm thuận khi lưu thông trên tuyến đường này.

Việc tham gia dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng một phần nào đó đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của B.M.T trên toàn quốc, một đơn vị doanh nghiệp phía nam tham gia thực hiện hiệu quả dự án miền bắc nhằm góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế của cả nước đặc biệt là khu vực đồng bằng bắc bộ.

Thông tin dự án

THỜI GIAN

Tháng 3/2015 đến Tháng 12/2015

KHÁCH HÀNG

Tổng Công ty Đầu tư Tài chính Việt Nam VIDIFI

HÌNH THỨC DỰ ÁN
NHÀ THẦU CHÍNH

Công ty CP Đầu tư Xây dựng B.M.T

Hình ảnh dự án

BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu

Vui lòng chọn nền tảng để chia sẻ nội dung này

Liên hệ với chúng tôi

Bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.