SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho các vấn đề của bạn

Bạn cần mua sản phẩm hay cần tư vấn kỹ thuật?

Sản phẩm Đá cấp phối

Đá cấp phối các loại được khai thác tại cụm mỏ Tân Cang 7 và Tân Cang 9 bằng máy móc thiết bị hiện đại, với tiêu chuẩn kỹ thuật thích hợp để sử dụng trong xây dựng và giao thông. Không để vật liệu ngâm trong nước, để không làm giảm chất lượng của đá cấp phối. Đơn vị thi công cũng cần đề ra các biện pháp thoát nước cho các kho bãi nơi đá cấp phối được tập kết.

Giữ cho vật liệu dự án không bị nhiễm bẩn hoặc tách lớp. Hoạt động bảo quản hoặc xử lý cũng cần được thực hiện theo giải pháp hợp lý nhất và phải được sự đồng ý của Ban kiểm soát. Trong xây dựng sử dụng đá cấp phối, vật liệu được sử dụng trong các hoạt động xây dựng, chúng cần được vận chuyển, bốc xếp và cấp phối hợp lý để đảm bảo chất lượng và độ đồng đều.

Đá cấp phối

Rất quan trọng nên nguyên liệu đầu vào phải được tuyển chọn kỹ càng nhằm tạo thành phẩm đá dăm có kích thước đạt tiêu chuẩn theo quy chuẩn hiện hành. Vì vậy, khi cấp phối đá dăm cần xem xét và lựa chọn các loại đá có kích thước đồng đều. Nguồn gốc phải rõ ràng. Đá cấp phối cần có cường độ nén tối thiểu là 60Mpa dùng cho nền móng trên và cường độ tối thiểu là 40Mpa cho nền móng dưới.

Máy nghiền hàm được sử dụng làm máy nghiền chính, để làm giảm kích thước vật liệu đầu vào. Được sử dụng để chuẩn bị cho quá trình nghiền tiếp theo. Việc máy nghiền hàm có độ mở hàm lớn làm giảm chi phí cho việc nổ mìn và sử dụng búa đục.

Đá cấp phối

Công suất cao, chất lượng sản phẩm cuối cùng đẹp. Sắc nét và tính thoi dẹt thấp, hiệu quả năng lượng và bảo trì dễ dàng. Giúp máy nghiền côn là cỗ máy xuất sắc, trong hàng ngàn ứng dụng dây chuyền máy nghiền đá xây dựng. Khai thác mỏ, công nghiệp và khai thác đá. Đặc biệt việc tiêu thụ điện năng thấp hơn tới 20%, so với các máy nghiền hình nón khác. Đem lại lợi nhuận tốt hơn cho chủ đầu tư.

Đá cấp phối

Đá cấp phối

Trong khi hầu hết các loại máy nghiền khác, sử dụng các bộ phận kim loại để nghiền nát đá. Máy nghiền cát của Superior, sử dụng công nghệ đá va đá. Do đó đá được đưa vào máy, để nghiền nát chính nó. Hành động nghiền tự sinh này, cung cấp chi phí thấp nhất có thể cho khối cát. Hoặc đá đầu ra, của bất kỳ phương pháp nghiền tác động nào.

Nhũ tương, nhựa lỏng

Các sản phẩm nhũ tương và nhựa lỏng được sản xuất từ nhựa đường chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Singapore với công thức ưu việt.

Nhũ tương nhựa đường CRS-1 là hỗn hợp keo phức tạp gồm 2 chất lỏng chính là nhựa đường và nước không hòa tan lẫn nhau mà do sự phân tán của chất lỏng này và chất lỏng kia để tạo thành những giọt ổn định (đường kính từ – 0.1µm – 5µm) nhờ sự có mặt của chất nhũ hóa có hoạt tính bề mặt.
Nhũ tương nhựa đường CRS-1 là nhũ tương Cationic phân tách nhanh (Cationic rapid setting). Khi CSR-1 được trộn với cốt liệu khoáng hoặc được phun lên bề mặt đường, nước sẽ bốc hơi, chất nhũ hóa thấm vào cốt liệu khoáng. CSR-1 sẽ phân tách thánh các hạt nhựa đường nhỏ li ti và chúng sẽ dịch lại gần nhau hình thành lớp mỏng dầy đặc trên bề mặt hạt cốt liệu khoáng. Thời gian phân tách hoàn toàn khoảng 1-1,5 giờ.

Nhũ tương, nhựa lỏng

Nhũ tương nhựa đường được sử dụng để làm lớp móng trên của đường bộ. Một vấn đề khi sử dụng nhũ tương trong hỗn hợp làm đường là cần tạo ra độ rỗng tương đối cao để nước có thể thoát nhanh trong quá trình đầm nén và khi con đường đã đi vào hoạt động. Hơn nữa, độ bền của mặt đường được gia công với hỗn hợp nhũ tương-cốt liệu đường hình thành tương đối chậm. Vì cả hai lý do này mà các hỗn hợp nhũ tương-cốt liệu chỉ phù hợp với các con đường chịu tải trọng nhỏ.

Một số ứng dụng khác của nhũ tương nhựa đường trong hỗn hợp làm đường là khôi phục mặt đường theo phương pháp trộn nguội tại chỗ. Người ta dùng máy làm đường liên hợp bóc lớp mặt đường. Rồi nghiền lớp mặt đường mới bóc thành các hạt cốt liệu theo kích thước yêu cầu. Và sàng lọc để loại bỏ các hạt không đúng kích thước. Sau đó cốt liệu tái chế được phun một lớp nhũ tương. Sau mỗi lần phun nhũ tương người ta lại dùng thiết bị đảo lớp cốt liệu để nhũ tương bám dính đều với cốt liệu.

Nhũ tương, nhựa lỏng

Chúng được sử dụng để tạo ra màng chống thấm giữa lớp móng bê tông và phần kết cấu bê tông phía trên của công trình xây dựng. Mục đích là giữ được độ chắc của lớp bê tông đang được thi công ở phía trên công trình. Ngăn không cho nước ở kết cấu bê tông phía trên thấm xuống kết cấu móng phía dưới. Lớp nhũ tương ngăn không cho móng và kết cấu bê tông phía trên đông kết liền nhau. Vì đây là hai lớp bê tông có tuổi khác nhau, cường độ khác nhau. Qua đó ngăn ngừa được tình trạng bê tông phải chịu những tải trọng nội tại bên trong kết cấu.

Nhựa đường lỏng

Nhựa đường đặc 60/70 là nhựa đường đặc có độ kim lún 60/70. Nhựa đường đặc có nguồn gốc dầu hỏa (nhựa đường đặc nóng Bitum) là sản phẩm thu được từ công nghệ lọc dầu, bao gồm các hợp chất hydrocacbua cao phân tử như: CnH2n+2, CnH2n, hydrocacbua thơm mạch vòng (CnH2n-6) và một số dị vòng có chứa oxy, ni tơ và lưu huỳnh. Ở trạng thái tự nhiên, nhựa đường đặc có dạng đặc quánh, màu đen. Nhựa đường đặc không thấm nước nhưng có thể hòa tan trong Benzen (C6H6), cloruafooc (CHCl3), disulfua cacbon (CS2) và một số dung môi hữu cơ khác.

Chất lượng của loại bitum này cho thấy các đặc tính và thông số kỹ thuật của nó. Ngoài thử nghiệm thâm nhập, còn có các thử nghiệm được sử dụng để xác định các loại nhựa đường, bao gồm độ nhớt, điểm hóa mềm, hình dạng, tổn thất nhiệt và điểm chớp cháy.

Nhựa đường

Nhựa đường polime là sản phẩm thu được từ công nghệ phối trộn nhựa đường đặc thông thường có nguồn gốc dầu mỏ với phụ gia cải thiện polime hữu cơ thích hợp. Nhựa đường polime phải đảm bảo đồng nhất, không lẫn nước và các loại tạp chất khoáng, khi đun nóng đến nhiệt độ 175°C không xuất hiện bọt.  trạng thái tự nhiên, nhựa đường polime có dạng đặc quánh màu đen.

Tiêu chuẩn này quy định các chỉ tiêu kỹ thuật của nhựa đường polime theo mác, các phương pháp thí nghiệm xác định chỉ tiêu kỹ thuật của nhựa đường polime và là cơ sở cho việc kiểm tra đánh giá chất lượng nhựa đường polime dùng trong xây dựng đường bộ và sân bay.

Nhựa đường

Chỉ tiêu: Nhiệt độ hóa mềm, Độ đàn hồi, Độ ổn định lưu trữ là 3 chỉ tiêu quan trọng nhằm đánh giá hiệu quả của chất cải thiện polime. Chỉ số Nhiệt độ hóa mềm, Độ đàn hồi càng cao; Độ ổn định lưu trữ càng thấp thì nhựa đường polime càng có chất lượng tốt.

Với mỗi lô hàng nhựa đường polime nhập khẩu, hoặc với mỗi lô nhựa đường polime được sản xuất chứa trong bồn, cần phải kiểm tra làm cơ sở đánh giá chất lượng nhập khẩu, sản xuất. Việc kiểm tra được tiến hành với số lượng mẫu thí nghiệm, quy cách lấy mẫu theo quy định của 22 TCN 231-96 “Quy trình lấy mẫu vật liệu nhựa đường dùng cho đường bộ, sân bay và bến bãi”, với 11 chỉ tiêu kiểm tra theo quy định ở bảng 1.

Bê tông nhựa nóng (Hot Mix Asphalt)

Bê tông nhựa là nguyên vật liệu dùng để làm mặt đường, mặt cầu. Do đặc tính là gắn kết và chịu tải cùng tuổi thọ rất cao nên hỗn hợp bê tông này được ứng dụng rộng rãi trên cả thế giới. Vai trò của chúng rất quan trọng trong các công trình  giao thông ngày nay.

Thành phần chính của loại bê tông này là cát, đá, bột khoáng, nhựa đường. Theo tỷ lệ trộn hỗn hợp nhất định sẽ tạo nên những cường độ và tính chất khác nhau. Bê tông nhựa có trọng lượng riêng trung bình khoảng từ 2350 kg/m3 cho đến 2500 kg/m3. Với tỷ trọng này so với trọng lượng bê tông siêu nhẹ thì nặng gấp 4 lần.

Bê tông nhựa nóng BMT

Là hỗn hợp được trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ nhất định giữa các thành phần cốt liệu là cát, đá dăm, bột khoáng. Trong quá trình trộn, hỗn hợp được sấy nóng và sau đó trộn với nhựa đường. Nhiệt độ khi trộn hỗn hợp từ 140 đến 160 độ C. Tên viết tắt trong tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN là “BTNN”.

Vì vậy, kết cấu mặt đường áp dụng cho bê tông nhựa mang lại lợi ích rất lớn. Bởi chúng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông ở Việt Nam. Nâng cao đời sống và phát triển kinh tế bằng các công trình giao thông tốt và bền vững.

Bê tông nhựa nóng

Đây là loại bê tông được trộn ở nhiệt độ thông thường. Bê tông nhựa nguội được ứng dụng để sửa chữa đường hay vá ổ gà. Ngoài ra chúng còn được rải mới lên các mặt đường đã sử dụng trong thời gian dài. Thành phần chính của bê tông nhựa nguội gồm đá, cát, bột khoáng. Thay vì sử dụng nhựa đường ở nhiệt độ cao, chúng ta có thể sử dụng ở dạng lỏng hoặc nhũ tương ở nhiệt độ bình thường. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm một số thành phần chất phụ gia cho chúng để tăng khả năng kết dính đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Với độ xốp cao hơn BTN chặt nên BTN rỗng cho phép nước mưa trên bề mặt thấm vào lớp đá bên dưới dễ dàng hơn. Nước được dẫn ra hai bên đường theo rãnh thoát nước, đồng thời thấm một phần nền đường. Giá BTN rỗng cao hơn giá BTN điều chỉnh từ 10% đến 30%. Tuy nhiên, BTN rỗng giúp giảm các chi phí khác, chẳng hạn như bố trí thoát nước, bằng cách giảm khối lượng đào rãnh.

Bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nóng

Bê tông nhựa nguội (Cold Mix Asphalt)

Bê tông nhựa nguội được trộn trong môi trường nhiệt độ thông thường. Nó được tạo ra từ việc trộn các loại vật liệu như: đá, cát, bột khoáng…ở nhiệt độ bình thường cùng với chất kết dính dạng lỏng như: nhựa đường lỏng hay nhũ tương nhựa đường (một số trường hợp có thể thêm phụ gia tăng dính bám đá nhựa).

Bê tông nhựa nguội để sửa chữa các loại ổ gà, vệt lún bánh xa, các vết nứt mặt đường nhựa mà khôn cần thêm bất cứ vật liệu nào, có liên kết các thành phần hóa học bền vững nên có độ bền cao không bị ảnh hưởng bởi thời tiết từ đó hạn chế được kinh phí sửa chữa.

Bê tông nhựa nguội

Bê tông nhựa nguội được sản xuất theo công nghệ không nhiệt, không khói. Tài tiêu thụ một lượng lớn rác than ở đầu vào nên sẽ góp phần tích cực trong việc bảo vệ môi trường sống. Và đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như cư dân nơi công trình đang thi công.

Bê tông nhựa nguội

Bê tông nhựa nguội

Khi sử dụng không cần làm nóng hỗn hợp trong khi thi công. Có thể thông xe ngay sau khi sửa chữa, gắn vá ổ gà trên mặt đường nên không cần yêu cầu công nhân phải có tay nghề cao và cũng không cần phải sử dụng những dụng cụ đặc biệt, Chỉ cần một cái xẻng, và một đầm nhỏ.

Nó có thể rải lên trên tất cả các mặt đường hiện trạng, các loại nền đường thậm chí rải trực tiếp ngay nền đất. Điều kiện để sử dụng loại bê tông này là khu vực đoạn đường phải cho xe lưu thông từ 4 đến 6 tháng. Rồi mới tiến hành rải bê tông nhựa nguội lên mặt đường.

Dịch vụ tưới nhựa lỏng, nhũ tương

Hạng mục này sẽ bao gồm việc cung cấp và rải vật liệu dính bám (nhựa lỏng hoặc chế phẩm nhũ tương) lên bề mặt lớp móng hoặc lớp mặt đường cũ đã được làm vệ sinh và chuẩn bị trước khi thi công lớp bê tông nhựa kế tiếp theo đúng các yêu cầu được thể hiện trên bản vẽ trắc ngang điển hình, các chỉ dẫn thi công – nghiệm thu hoặc chỉ dẫn của Tư vấn giám sát.

Bề mặt sẽ được tưới vật liệu dính bám có thể là mặt lớp móng trên gia cố nhựa, mặt đường bê tông nhựa hiện có sẽ được phủ thêm một hay nhiều lớp kết cấu mặt đường khác, bê tông nhựa hạt trung làm mới hoặc liên kết, bề mặt bê tông của các bản mặt cầu bê tông, bản dẫn v.v… để tạo mối liên kết giữa các lớp kết cấu mặt đường với nhau trong phạm vi được chỉ ra trên bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công hoặc theo sự hướng dẫn của Tư vấn giám sát.

Xe tưới nhũ tương

Xe tưới nhũ tương

Cần đặc biệt chú ý khi tiến hành đun sấy nóng các loại xi măng asphalt chế phẩm có nguồn gốc từ dầu mỏ. Các đống lửa hay đám tro ở ngoài trời không được để sát với vật liệu. Chế độ đun có kiểm soát phải được áp dụng đối với các thùng đun nhựa, các máy trộn, xe tưới hoặc các thiết bị khác thi công tuân thủ quy trình đã được  thiết kế. Không được dùng lửa ngoài trời để kiểm tra các thùng trống, xe chở nhựa hoặc các thùng, thiết bị chứa vật liệu. Tất cả các xe chuyên chở những vật liệu này phải được thông hơi hợp lý. Chỉ có những cán bộ kỹ thuật hoặc công nhân có kinh nghiệm mới được phép giám sát công tác bốc dỡ, kiểm tra khối lượng dự trữ vật liệu.

Các công việc sửa chữa chỗ lồi lõm, và ổ gà, bù vênh mặt đường cũ, nếu dùng hỗn hợp đá nhựa rải nguội hoặc bê tông nhựa rải nguội phải tiến hành trước khi rải lớp bê tông nhựa nóng không ít hơn 15 ngày. Nếu dùng hỗn hợp đá nhựa rải nóng hoặc bê tông nhựa nóng thì cần đầm lèn chặt ngay trước khi thi công lớp bê tông nhựa.

Tưới nhũ tương

Trên các lớp móng có dùng nhựa (thấm nhập nhựa, láng nhựa…) vừa mới thi công xong hoặc trên lớp bê tông nhựa thứ nhất vừa mới rải xong, sạch và khô ráo thì chỉ cần tưới lượng nhựa lỏng RC-70 hoặc MC-250 hoặc nhũ tương CSS-1h hoặc SS-1h từ 0.2-0.5 lít hỗn hợp/m2; hoặc nhựa đặc 60/70 pha dầu hỏa theo tỷ lệ dầu hỏa trên nhựa đặc là 25/100 (theo trọng lượng) tưới ở nhiệt độ nhựa 1100C ± 100C.

Dịch vụ vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đá, nhũ tương, nhựa đường, bê tông nhựa nóng với thiết bị chuyên dùng được thiết kế riêng phù hợp với các công việc trên. Sản phẩm tới công trình của bạn luôn đảm bảo chất lượng và sẵn sàng để thi công.

Định mức dự toán công tác vận chuyển bê tông nhựa từ trạm trộn đến vị trí đổ đã được Bộ Xây dựng công bố tại tập Định mức dự toán xây dựng công trình – Phần Xây dựng kèm theo văn bản số 1776/BXD-VP ngày 16/8/2007, trong đó quy định định mức vận chuyển bê tông nhựa bằng ô tô tự đổ 7 tấn, 10 tấn, 12 tấn cho các cự ly 1 km, 2 km, 3 km, 4 km và 1 km tiếp theo. Đối với trường hợp cự ly vận chuyển > 4 km như đã nêu tại văn bản số 68/CV/2018/TN, thì định mức vận chuyển bê tông nhựa được xác định trên cơ sở định mức cự ly vận chuyển 4 km và định mức vận chuyển 1 km tiếp theo đối với cự ly vận chuyển còn lại.

Vận chuyển BTNN

Quá trình vận chuyển hàng container bằng đường bộ mang lại sự linh hoạt cao hơn. Không cần phụ thuộc vào giờ giấc cố định, việc thống nhất thời gian vận chuyển giữa các bên trở nên dễ dàng hơn. Người gửi hàng và đơn vị vận chuyển có thể linh hoạt thỏa thuận thời gian và điều chỉnh kế hoạch theo yêu cầu. Điều này mang lại lợi ích cho cả hai bên, đồng thời giảm thiểu tác động của thay đổi trong quá trình vận chuyển. Quá trình vận chuyển linh hoạt hơn giúp tối ưu hóa thời gian và tăng tính hiệu quả trong quá trình giao nhận hàng hóa.

Vận chuyển hàng container bằng đường bộ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Với việc thuê nguyên xe container, khách hàng có quyền tự quyết định thời gian vận chuyển và tối ưu hóa việc sử dụng không gian trong container. Điều này giúp tránh các chi phí phát sinh không cần thiết do chia sẻ không gian với hàng hóa của người khác.

Vận chuyển đá

Vận chuyển hàng container bằng đường bộ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển. Containers được thiết kế chắc chắn và có khả năng chịu được các yếu tố bên ngoài như thời tiết, va chạm và bụi bẩn. Chúng cung cấp một môi trường bảo vệ hàng hóa khỏi tổn hại và mất mát.

Đội xe vận chuyển BTNN

Thi công Bê tông nhựa nóng

Phải đảm bảo nhịp nhàng hoạt động của trạm trộn, phương tiện vận chuyển hỗn hợp ra hiện trường, thiết bị rải và phương tiện lu lèn. Cần đảm bảo năng suất trạm trộn bê tông nhựa phù hợp với năng suất của máy rải. Khi tổng năng suất của trạm trộn thấp, cần bổ sung trạm trộn hoặc đặt hàng ở một số trạm trộn lân cận nơi rải. Khoảng cách giữa các trạm trộn và hiện trường thi công phải xem xét cẩn thận.

Trước khi thi công đại trà hoặc khi sử dụng một loại bê tông nhựa khác, phải tiến hành thi công thử một đoạn để kiểm tra và xác định công nghệ thi công làm cơ sở áp dụng cho thi công đại trà. Đoạn thi công thử phải có chiều dài tối thiểu 100 m, chiều rộng tối thiểu 2 vệt máy rải. Đoạn thi công thử được chọn ngay trên công trình sẽ thi công  đại trà  hoặc trên công trình có tính chất tương tự.

Thi công BTNN

Thi công BTNN

Thi công BTNN

Thi công BTNN

Thi công BTNN

Thi công BTNN

Thi công BTNN

Dịch vụ thí nghiệm

BMT sở hữu phòng LAS thực hiện các hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo các lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng phục vụ yêu cầu quản lý Nhà nước của các Bộ ngành; đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tổ chức và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng, tính an toàn của sản phẩm, hàng hóa và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Để đăng ký dịch vụ trực tuyến hoặc báo giá dịch vụ, Quý khách vui lòng download mẫu yêu cầu đăng ký dịch vụ dưới đây để điền và gởi các thông tin về đối tượng, mẫu hàng hóa, sản phẩm, thiết bị, yêu cầu giám định,…

Thí nghiệm BTNN

Thí nghiệm BTNN

Thí nghiệm BTNN

Thí nghiệm BTNN

Thí nghiệm BTNN

Tư vấn kỹ thuật, triển khai dự án

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu, BMT có thể trực tiếp triển khai và điều hành dự án. Chủ đầu tư lập bản vẽ thi công, thẩm tra thẩm định theo quy định tuy vào quy mô của dự án. Bản vẽ thi công được phê duyệt là cơ sở để triển khai thi công tại hiện trường.

Tiếp theo chủ đầu tư lập, thẩm tra hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu và đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất để lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; thẩm tra kết quả lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng. Cuối cùng, chủ đầu tư sẽ tiến hành thông báo khởi công xây dựng.

Tư vấn dự án BTNN

Thẩm định; phê duyệt thiết kế kỹ thuật (thiết kế 3 bước) và dự toán xây dựng; thiết kế bản vẽ thi công (thiết kế 2 bước) và dự toán xây dựng. Kiểm tra chất lượng công trình xây dựng của cơ quan quản lý nhà nước khi nghiệm thu hoàn thành để đưa công trình vào sử dụng.

Tư vấn dự án BTNN

Thẩm định thiết kế kỹ thuật (thiết kế 3 bước) và dự toán xây dựng; thiết kế bản vẽ thi công (thiết kế 2 bước) và dự toán xây dựng; thực hiện thẩm tra thiết kế để phục vụ công tác thẩm định.

Tư vấn dự án BTNN

Tư vấn dự án

Khách hàng & Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.