DỰ ÁN XA LỘ HÀ NỘI

Gói thầu: XLHN-11 và XLHN-13

Bạn cần tư vấn triển khai dự án?

Thành phố Hồ Chí Minh

Xa lộ Hà Nội (hay còn gọi là Quốc lộ 52, trước đây Xa lộ Biên Hòa) là con đường nối liền Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa, Đồng Nai được xây dựng từ năm 1957 đến năm 1961, do các chuyên gia Hoa Kỳ đầu tư và giúp đỡ xây dựng. Con đường này dài 31 km, bắt đầu từ Cầu Sài Gòn, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh; kết thúc là nút giao cắt Quốc lộ 1 tại ngã 3 Chợ Sặt, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa. Đây là một trong những con đường cửa ngõ dẫn để vào nội ô Thành phố Hồ Chí Minh khi đi từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ, Trung Bộ và Bắc Bộ.

Tại thời điểm xây dựng, xa lộ này được cho là còn có thể sử dụng làm đường băng quân sự dã chiến, tuy nhiên năm 1971 nó đã được xây vách ngăn giữa tim đường phân đôi xa lộ thành 2 chiều riêng biệt để giảm tai nạn giao thông. Ban đầu, lòng xa lộ rộng 21 m đến hiện nay thì nới rộng thành 142 m.

Thông tin dự án

THỜI GIAN

Tháng 3/2015 đến Tháng 12/2015

KHÁCH HÀNG

Ban Quản lý Dự án Đường cao tốc Việt Nam

HÌNH THỨC DỰ ÁN
NHÀ THẦU CHÍNH

Công ty CP Đầu tư Xây dựng B.M.T

Hình ảnh dự án

BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu
BMT Asphalt - Dự án tiêu biểu

Vui lòng chọn nền tảng để chia sẻ nội dung này

Liên hệ với chúng tôi

Bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.